Top 10 Store bách hóa trực tuyến được yêu thích nhất trên Shopee

28-09-2021 10 2 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, việc mua sắm trực tuyến trở thành phổ biến hơn lúc nào hết. chỉ việc một chiếc click chuột là bạn đã sở hữu thể mua sắm được rất nhiều sản phẩm mà không cần thiết phải tốn thời gian đi mua sắm nơi đông đúc chật chội. Tuy nhiên, không phải Store trực tuyến nào cũng cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lí. Vì vậy trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những Store bách hóa trực tuyến uy tín và được yêu thích nhất trên sàn thương mại điện tử Shopee nhé!

12345678910

1


Mặc Dung

quầy hàng Abbott chính hãng

Abbott là thương hiệu sữa thuộc công ty Abbot Nutrition tới từ Hoa Kỳ. xây dựng năm 1888, Abbott chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế.

Abbott nổi tiếng với những sản phẩm hoàn toàn có thể nói về như Ensure Gold, PediaSure BA, Similac IQ, Glucerna, Grow, Gain,… Trong suốt thời gian qua, Abbott trở thành một phần không thể thiếu của xã hội để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Phương châm toàn diện của những sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Ngoài ra, đây là công ty trước tiên trên toàn cầu bổ sung thành công HMO vào sữa công thức, giúp tăng cường miễn dịch của trẻ và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh vượt trội. Abbott cũng đưa thành công HMB vào sản phẩm Ensure Gold mới, giúp cải thiện sức khỏe ở người lớn tuổi, đặc biệt là hỗ trợ sức khỏe khối cơ. Đặc biệt, sản phẩm PediaSure mới với Agrinin và Vi-Ta-Min K2 tự nhiên – mang đến thời cơ cho trẻ bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển.

Những sản phẩm Abbott đang cung ứng:

 • Sữa Ensure
 • Sữa Pediasure
 • Sữa Similac
 • Grow 02 – 24 tháng tuổi,…


Link Store chính hãng: shopee.vn/abbottofficial

Gian hàng Abbott chính hãng
quầy hàng Abbott chính hãng
Gian hàng Abbott chính hãng
quầy hàng Abbott chính hãng


2


Mặc Dung

Nestlé chính hãng

Nestle công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất toàn cầu, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. những sản phẩm hiện nay của Nestlé gồm có từ nước khoáng, thực phẩm cho trẻ em, coffe và những sản phẩm từ sữa. Trong công tác truyền thông, Nestlé luôn tôn trọng văn hóa và những giá trị địa phương, luôn trung thực và tôn vinh những thói quen dinh dưỡng khỏe mạnh.

Mỗi ngày, Nestlé hiện diện trong cuộc sống của hàng tỷ người. Nestlé mong muốn góp phần tạo ra một toàn cầu tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho những cá nhân và gia đình, cho xã hội và cho hành tinh. Tính đến nay, Nestlé đang điều hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không những thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho những thế hệ gia đình Việt.

Những sản phẩm Nestlé đang cung ứng:

 • Nestlé MILO
 • Trà chanh Nestea
 • Sữa nước Nestlé
 • coffe
 • Bánh ngũ cốc ăn sáng
 • Gia vị nấu ăn,…


Link Store chính hãng: shopee.vn/nestlevnn

Nestlé chính hãng
Nestlé chính hãng
Nestlé chính hãng
Nestlé chính hãng

3


Mặc Dung

Perfetti_official_store

Perfetti Van Melle (PVM) là một tập đoàn lớn lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công những loại bánh kẹo, tiếp thị và phân phối những sản phẩm do công ty sản xuất. tập đoàn lớn được phát hành vào tháng 3 năm 2001 trải qua sự hợp nhất giữa hai công ty Perfetti và Van Melle.

Hiện nay PVM là tập đoàn lớn sản xuất bánh kẹo lớn thứ 3 trên toàn cầu và đẫn dầu lĩnh vực này tại nhiều vương quốc trong khu vực Châu Á – Thái BD. tập đoàn lớn ó hai trụ sở chính đặt tại Lainate (Ý) và Bredar (Hà Lan) với trên 24000 nhân viên đang làm việc tại hơn 40 nhà máy sản xuất và công ty phân phối trên toàn toàn cầu. Chỉ riêng tại khu vực Châu Á – Thái BD, PVM đã có những văn phòng phân phối sản phẩm tại Philippin, Hongkong, Singapore và nhà máy sản xuất tại Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam, Bangledesh và Sri Lanka.

Kẹo Mentos là sản phẩm nổi trội của thương hiệu này, xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2007, một loại kẹo mới với 2 lớp: vỏ ngoài cứng giòn, trong mềm dẻo. Kẹo Mentos đa dạng với nhiều hương vị không giống nhau: dâu, cam, chanh, nho tím, nho xanh, nho đỏ, thơm, táo, đào, dâu rừng, nho sour mix, táo sour mĩ, cola, bạc hà, dâu yauout,…


Những sản phẩm Perfetti Van Melle đang cung ứng:

 • Big Babol
 • Mentos
 • Chupa Chups
 • Alpenliepe


Link Store chính hãng: shopee.vn/perfetti_official_store

Perfetti_official_store
Perfetti_official_store
Perfetti_official_store
Perfetti_official_store

4


Mặc Dung

Unilever – Chăm sóc Gia đình

Unilever là một trong những công ty đa vương quốc hàng đầu toàn cầu chuyên về những sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 vương quốc và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn toàn cầu trải qua những sản phẩm và dịch vụ của tôi.

Ngày nay, rất nhiều những nhãn hàng của Unilever như OMO, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona,… trở thành những cái tên quen thuộc với những hộ gia đình Việt Nam. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng 35 triệu sản phẩm của Unilever được sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc, chính điều này giúp cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và điều kiện dọn dẹp cho mọi người dân Việt Nam.

Những sản phẩm Unilever đang cung ứng:

 • Nước giặt – Nước xả vải
 • Nước rửa chén
 • Thực phẩm
 • Đồ uống
 • những loại gia vị
 • dọn dẹp nhà tắm,…

Link Store chính hãng: shopee.vn/unilever_vietnam

Unilever - Chăm sóc Gia đình
Unilever – Chăm sóc Gia đình
Unilever - Chăm sóc Gia đình
Unilever – Chăm sóc Gia đình

5


Mặc Dung

Wilmar_official_store

Wilmar xây dựng năm 1991, hiện là một trong những doanh nghiệp lớn nhất châu Á trong lĩnh vực nông nghiệp. Công ty là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Singapore về vốn hóa thị trường và doanh thu. những hoạt động Marketing chính của Wilmar gồm có trồng cọ, ép dầu từ cọ và những hạt có dầu; tinh luyện dầu ăn, đường; sản xuất phân bón, chế biến ngũ cốc,… tập đoàn lớn hiện có hơn 300 nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối trải dài hơn 50 vương quốc.

Công ty con tại Việt Nam là Công ty Dầu thực vật Cái Lân (Calofic) cũng là nhà sản xuất dầu ăn lớn nhất. những sản phẩm của Calofic trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng trải qua những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune – Điểm 10 cho chất lượng; Simply – Cho một trái tim khỏe, Meizan – Có Meizan, nấu mê ngay, Kiddy – Tăng cường dưỡng chất, Bé khỏe thông minh, Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào trong nhà,… Bên cạnh đó, Calofic còn sản xuất và cung ứng sản phẩm cho những ngành công nghiệp thực phẩm khác như chế biến sữa, sản xuất bánh kẹo, mì ăn liền, đồ ăn chăn nuôi, v.v…

Những sản phẩm Wilmar đang cung ứng:

 • Dầu ăn – Bơ thực vật
 • Thực phẩm khô
 • những loại gia vị
 • Sữa Meadow Fresh
 • Nước rửa chén,…


Link Store chính hãng: shopee.vn/wilmar_official_store

Wilmar_official_store
Wilmar_official_store
Wilmar_official_store
Wilmar_official_store

6


Mặc Dung

Fonterra Official Store

Công ty Fonterra Brands Việt Nam xây dựng vào những năm 1970, là công ty con thuộc tập đoàn lớn Fonterra Brands của New Zealand. Fonterra Brands chuyên phân phối những sản phẩm sữa, pho mát, kem, bơ,… Những sản phẩm của công ty Fonterra Brands hiện được phân phối khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, sản phẩm có mặt trong những Store, siêu thị, tiệm bánh cho tới khách sạn, nhà hàng và phổ biến ở 100 vương quốc khác trên toàn toàn cầu.


Fonterra Brands hợp tác với hàng trăm ngàn nông dân chăn nuôi bò sữa trên khắp toàn cầu để lấy nguồn nguyên liệu sữa để sản xuất. Công ty thường xuyên trao đổi, giao lưu, hỗ trợ nông dân cải tiến những kỹ thuật chăn nuôi, đồ ăn gia súc để tạo nguồn sữa chất lượng tốt. Hàng năm, công ty này đầu tư hàng triệu USD cho việc cải thiện, đổi mới dây chuyền sản xuất, công nghệ để sản xuất sản phẩm kết quả hơn.


Những sản phẩm Fonterra đang cung ứng:

 • Sữa bầu
 • Sữa bột
 • Đồ uống
 • Sữa tiệt trùng,…

Link Store chính hãng: shopee.vn/anlene_officialstore

Fonterra Official Store
Fonterra Official Store
Fonterra Official Store
Fonterra Official Store

7


Mặc Dung

Beemo Official

Beemo là công ty chuyên sản xuất và Marketing những sản phẩm mật ong, tinh bột nghệ, coffe, ca cao với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu này đi lên từ một gia đình có nghề truyền thống nhiều năm, chuyên cung ứng sỉ và lẻ những sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên cho người tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu ra quốc tế.

Với tâm huyết muốn mang về cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy, những sản phẩm của Beemo phải trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, đây cũng là lí do sản phẩm của Beemo luôn được mọi tình nhân thích và tin dùng. Mật ong nguyên chất (mật ong tự nhiên) là sản phẩm bán rất chạy nhất của Beemo. Mật ong này được lấy hoàn toàn trực tiếp từ tổ ong. Mọi sản phẩm của Beemo đều đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm tuyệt đối và có giấy kiểm định chất lượng và ra mắt sản phẩm đầy đủ.


Những sản phẩm Beemo đang cung ứng:

 • Mật ong nguyên chất
 • Tinh bột nghệ
 • Bột ca cao
 • coffe

Link Store chính hãng: shopee.vn/beemoofficial

Beemo Official
Beemo Official
Beemo Official
Beemo Official

8


Mặc Dung

Barona Shop

Năm 2013, Công ty Nam Phương V.N bắt đầu tham gia vào thị trường ngành hàng tiêu dùng nhanh với những sản phẩm mang thương hiệu Barona nhằm mang về cho Người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và tiện nghi nhất. những sản phẩm với thương hiệu Barona đã nhanh gọn được người tiêu dùng đón nhận và vote, thể hiện qua những phần thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng tốt thích hợp tiêu chuẩn, Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và Trẻ Em 2014, Thương hiệu vàng 2014, Thương hiệu uy tín 2014, sản phẩm ATVSTP 2015.

những sản phẩm Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona, nước mắm cao cấp Vị Xưa, nước mắm truyền thống Barona, nước chấm Thủy Ngư, canh ăn liền Barona vinh hạnh nhận được giải thướng Vietnam Top BRANDS – Top 10 thương hiệu thực phẩm tốt nhất năm 2015 do Bộ Công Thương bầu chọn. Điều đó không hề khó hiểu khi Store bách hóa trực tuyến Barona Shop luôn đạt được vị trí yêu thích trên sàn thương mại điện tử hàng đầu hiện nay.


Những sản phẩm Barona đang cung ứng:

 • Xốt gia vị hoàn chỉnh
 • Nước mắm
 • Nước dùng hoàn chỉnh
 • Đồ chế biến sẵn,…

Link Store chính hãng: shopee.vn/barona_shop

Barona Shop
Barona Shop
Barona Shop
Barona Shop

9


Mặc Dung

HeVieFood

HeVieFood với sứ mệnh mang những sản phẩm nông sản đặc sắc của Việt Nam đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước, thương hiệu này áp dụng những công nghệ sản xuất cao như chiết tách và cô đặc, để tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn, từ đó giúp người nông dân Việt hoàn toàn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn và có đời sống tốt hơn.

HeVieFood là thương hiệu thực phẩm thiên nhiên uy tín, cam kết chất lượng 100%, nguyên chất, không chất bảo quản, an toàn dọn dẹp thực phẩm cho sức khoẻ. Hiện nay, HevieFood đã cho ra mắt những dòng sản phẩm như tinh bột nghệ, mật ong xuất khẩu, mật ong chiết xuất, trái cây sấy dẻo,…

Những sản phẩm HeVieFood đang cung ứng:

 • Mật ong và siro
 • Nhu yếu phẩm
 • Đồ uống
 • Đồ ăn vặt,…

Link Store chính hãng: shopee.vn/heviefood

HeVieFood
HeVieFood
HeVieFood
HeVieFood

10


Mặc Dung

Chuyên viên ngũ cốc Thanh An

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Chuyên viên ngũ cốc Thanh An đã không ngừng nỗ lực phát triển để nâng cao năng lực những cấp quản lý và nhân viên trong công ty. Hiện tại, thương hiệu này có hơn 500 cán bộ nhân viên và Chuyên viên với kỹ năng sâu xa và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc. Thanh An có tầm nhìn trở thành Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng xanh, Marketing và sản xuất ngũ cốc tại thị trường Việt Nam và hướng về thị trường toàn cầu, mang lại giá trị xã hội, lợi ích cho những cổ đông, người lao động và mang lại thời cơ cho đối tác.

Hiện nay, dòng thức uống cực kì dinh dưỡng Yo – Oat đang là sản phẩm nổi trội của thương hiệu này. Yo-Oat đảm bảo không thay đổi hương vị thật, chất của yến mạch và những loại ngũ cốc. Sản phẩm cung ứng đầy đủ dưỡng chất, như: đạm, canxi, chất xơ, chất béo,… cải thiện sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là “bảo vật” giúp làm đẹp da, đẹp dáng của chị em phụ nữ. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể sữa chua yến mạch bất kỳ khi nào mà không lo xót bụng.

Những sản phẩm Thanh An đang cung ứng:

 • Oatta yến mạch nguyên chất
 • những loại hạt
 • Đồ uống,…

Link Store chính hãng: shopee.vn/thanh_an_food

Chuyên gia ngũ cốc Thanh An
Chuyên viên ngũ cốc Thanh An
Chuyên gia ngũ cốc Thanh An
Chuyên viên ngũ cốc Thanh An

Từ khóa: Top 10 Store bách hóa trực tuyến được yêu thích nhất trên Shopee, Top 10 Store bách hóa trực tuyến được yêu thích nhất trên Shopee, Top 10 Store bách hóa trực tuyến được yêu thích nhất trên Shopee

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *