Top 10 Trung tâm & web site giới thiệu việc làm uy tín nhất tại TP. Hà Nội

31-05-2021 10 18100 2 6

Báo lỗi

Trung tâm giới thiệu việc làm là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc bắt nhịp điệu đem lại thời cơ tìm đúng việc đúng người. Trung tâm giới thiệu việc làm tại TP. Hà Nội thực sự đem lại những thời cơ tìm việc làm thích hợp với chuyên môn, trình độ cũng như giúp cho những nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hay người hợp tác tương thích yêu cầu của doanh nghiệp. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu 10 trung tâm, web site giới thiệu việc làm uy tín nhất tại TP. Hà Nội hiện nay để những bạn có cho mình những định hướng đúng đắn cho bạn đọc trên con đường tìm việc.

12345678910

1


Vũ Việt

CareerLink Việt Nam

CareerLink được xây dựng vào năm 2006, đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. CareerLink chuyên cung ứng dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được những ứng viên tương thích với nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm được việc như ý.

Trong quy trình phát triển, CareerLink.vn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của quý khách hàng, cùng với đó chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin cung ứng cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Với phương châm “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp” CareerLink trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 307, DMC Tower, 535 Kim Mã, Ba Đình, TP. TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024 3519 0410
 • Facebook: https://www.facebook.com/CareerLink.vn
 • web site: http://careerlink.vn/
 • Email: contact@careerlink.vn
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:00 | Thứ Bảy: 08:00 – 12:00
CareerLink Việt Nam – Hà Nội
CareerLink Việt Nam – TP. Hà Nội
CareerLink Việt Nam – Hà Nội
CareerLink Việt Nam – TP. Hà Nội


2


Sunny Day

VietnamWorks

Với quý khách hàng của tôi, VietnamWorks luôn không ngừng hỗ trợ quý khách hàng phát triển và giữ chân nhân tài sau khi tuyển dụng thành công. Với người tìm việc, tiếp tục đồng hành cùng họ thăng tiến trong công việc mơ ước. Những DREAM MAKERS, tầm nhìn này tạo thêm nhiều thử thách thú vị, cổ vũ cho tinh thần đổi mới, sáng tạo, và cải tiến không ngừng nghỉ và hơn hết giúp chúng tôi tìm được ý nghĩa sâu sắc to lớn hơn trong công việc mỗi ngày của tôi.

Mỗi ngày tại VietnamWorks, “chúng tôi hỗ trợ nhà tuyển dụng và người tìm việc đạt được giấc mơ nghề nghiệp của tôi”. Trong gần 2 thập kỷ hoạt động tích cực trong lĩnh vực tuyển dụng – nhân sự, những DREAM MAKERS đã luôn bền chắc giúp đỡ hàng triệu giấc mơ nghề nghiệp trở thành hiện thực bằng những dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả của VietnamWorks, công ty trước tiên và lâu lăm nhất Việt Nam cung ứng những dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, và Navigos Search, công ty chuyên về những dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao hàng đầu trên toàn nước.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125-127 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 028 5404 1373 & 024 3974 3033
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietnamWorksFanpage
 • web site: https://www.vietnamworks.com/
 • Email: marketing@vietnamworks.com
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 09:00 – 18:00
VietnamWorks
VietnamWorks
VietnamWorks
VietnamWorks

3


Sunny Day

CareerBuilder Vietnam

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất toàn cầu. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.
Bên cạnh đó CareerBuilder.vn ra mắt VieclamIT.vn – Chuyên trang việc chất – lương cao, update tin tức nhanh và mới nhất dành riêng cho Giới Công Nghệ.

CareerBuilder luôn đi đầu trong đổi mới khi sử dụng dữ liệu và công nghệ để phát triển không gian quản lý nguồn nhân lực, với những giải pháp giúp nhà tuyển dụng tìm, tuyển dụng và quản lý những người tuyệt vời. Tiếp cận kết quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất kể trang tuyển dụng nào ở Việt Nam. Hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu hiện đang sử dụng CareerBulder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 17, căn nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 0838 226 060 & 024 7305 6060
 • Facebook: https://www.facebook.com/CareerBuilderVietnam/?ref=tn_tnmn
 • web site: https://careerbuilder.vn/
 • Email: contact@careerbuilder.vn
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:00
CareerBuilder Vietnam
CareerBuilder Vietnam
CareerBuilder Vietnam
CareerBuilder Vietnam

4


Sunny Day

Topcv.vn

TopCV.vn là web site giúp bạn tạo CV nhanh gọn và tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn với trang tin việc làm chất lượng. TopCV là web site giúp bạn viết CV một cách đơn giản, nhanh gọn, kết quả và tìm kiếm những thời cơ việc làm hấp dẫn. Đối với doanh nghiệp, TopCV giúp kết nối những nhà tuyển dụng với nguồn ứng viên chất lượng tốt.

nhanh gọn, thuận tiện và dễ dàng đó là điều mà TopCV.vn muốn mang tới cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc. Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo thời cơ việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh gọn, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước đó là mục tiêu hoạt động chính. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Siêu Việt đã và đang không ngừng cố gắng, góp sức hết mình trong việc cung ứng những dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 03, căn nhà Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024 6680 5588 & 024 7107 9799
 • Facebook: https://www.facebook.com/topcv.vn
 • web site: https://www.topcv.vn/
 • Email: hotro@topcv.vn
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 18:00
Topcv.vn
Topcv.vn
Topcv.vn
Topcv.vn

5


Vũ Việt

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP. Hà Nội

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP. Hà Nội là nơi cung ứng những thông tin tuyển dụng, đóng vai trò cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người. Là một trung tâm hoạt động với nguyện vọng mong muốn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho người lao động đang thất nghiệp hoặc thiếu việc làm một công việc ổn định lâu dài, nhằm góp phần giảm sút khó khăn cho người lao động nghèo, đặc biệt là nguồn lao động ở những tỉnh thuộc vùng miền núi khó khăn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự tương thích nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP. Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024 3782 2806 & 024 3382 0450
 • Facebook: https://www.facebook.com/TTDVVLHN/
 • web site: http://vieclamhanoi.net/
 • Email: sangdvlhn@vieclamhanoi.net
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP. Hà Nội
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP. Hà Nội

6


Vũ Việt

Cổng thông tin việc làm MyWork

Cổng thông tin việc làm MyWork trở thành social tìm kiếm thông tin việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với phương châm trở thành “Người đồng hành tin cậy” của những bên đối tác, MyWork đã không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, đảm bảo mọi nhân viên đều phát huy được hết khả năng của tôi.

MyWork chuyên cung ứng những thông tin về sự việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho cả nhà tuyển dụng lẫn người lao động, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp. Đến với MyWork, những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc tương thích với khả năng của tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12A, căn nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Smartphone: 024 7108 8688 & 024 6293 9998
 • Facebook: https://www.facebook.com/CongThongTinViecLamVietNam
 • web site: https://mywork.com.vn/
 • Email: hotro@mywork.com.vn
MyWork tham gia tư vấn giới thiệu việc làm
MyWork tham gia tư vấn giới thiệu việc làm
Cổng thông tin việc làm MyWork
Cổng thông tin việc làm MyWork

7


Vũ Việt

Hoteljob

web site www.hoteljob.vn là web site tuyển dụng chuyên nghiệp trước tiên dành riêng cho lĩnh vực Du lịch – Liên quan được xây dựng, trực thuộc công ty TNHH MTV Santa với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, Hoteljob đang hướng tới trở thành cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất trong ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam.

những bạn thử tưởng tượng rằng chỉ với một bộ hồ sơ trên Hoteljob là đã mang lại thời cơ tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không mất công sức đi lại. Với cách thức vừa đơn giản và không mất một khoản chi phí nào Hoteljob sẽ là cầu nối để hiện thực hóa mong muốn của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Doãn Kế Thiện, P Mai Dịch, Quận Cầu giấy, TP TP. Hà Nội
 • Smartphone: 0919 490 330 & 1900 636 108
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoteljob.vn/
 • web site: https://www.hoteljob.vn/
 • Email: info@hoteljob.vn
Hoteljob
Hoteljob
Hoteljob
Hoteljob

8


Vũ Việt

JobsGo

JobsGo là một trong những trang mạng tuyển dụng việc làm hàng đầu hiện nay, đã khắc phục được những nhược điểm của những trang tuyển dụng khác hiện có, mang đến một môi trường thông minh giúp kết nối giữa những nhà tuyển dụng và người tìm việc làm một cách nhanh gọn và kết quả nhất.


JobsGo với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, tư vấn công việc nhanh, cam kết và đảm bảo nguồn lao động cung ứng ra thị trường cả về số lượng và chất lượng như: cung ứng được số lượng lớn lao động trong thời gian sớm đúng theo yêu cầu, đồng thời vẫn cam kết đảm bảo về phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm tay nghề, làm việc lâu dài ổn định của người lao động, giúp cho chủ sử dụng lao động ổn định nguồn nhân lực, yên tâm hơn trong việc điều hành sản xuất Sale của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa G1 Five Star Garden, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 0899 565 868
 • Facebook: https://www.facebook.com/JobsGOVN/
 • web site: https://jobsgo.vn/
 • Email: contact@jobsgo.vn
JobsGo
JobsGo
JobsGo
JobsGo

9


Sunny Day

Tìm Việc 365

không chỉ là đơn thuần giới thiệu việc làm hay kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng tương thích, timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà còn là địa hạt hỗ trợ đắc lực cho người lao động với tiện ứng tạo CV trên nền tảng công nghệ AI, thư xin việc, đơn xin việc trực tuyến miễn phí.

Bên cạnh việc sở hữu 365+ mẫu CV xin việc đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phong thái phục vụ cho 90 vị trí ngành nghề không giống nhau, người lao động cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu lương cho vị trí công việc của tôi trải qua những tác dụng nổi trội khác của site như Tra cứu lương, so sánh lương Net và Gross… Gây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhờ vào con át chủ bài là mảng tuyển dụng nhân lực, những ngành nghề Sale mang lại doanh thu lớn của HHP còn có đa dạng những sản phẩm, dịch vụ khác, tiêu biểu hoàn toàn có thể nói tới như thẻ cào Smartphone, thẻ trò chơi, vé máy bay…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 0963 695 689 & 0982 079 209
 • Facebook: https://www.facebook.com/Timviec365.Vn/
 • web site: https://timviec365.vn/
 • Email: hotro@timviec365.vn
Tìm Việc 365
Tìm Việc 365
Tìm Việc 365
Tìm Việc 365

10


Sunny Day

Việc Làm 24h

Vieclam24h.vn là một trong những web site lâu lăm và uy tín nhất trong mảng dịch vụ việc làm tại Việt Nam. Việc làm tốt nhất từ những nhà tuyển dụng hàng đầu, 100% thông tin việc làm được xác thực và kiểm duyệt chặt chẽ. Kết nối nhanh với nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm dễ dàng. Công cụ hỗ trợ đầy đủ với nhiều mẫu CV đẹp mắt, thông báo việc làm tiện lợi. Tổng đài tư vấn dành riêng cho Người tìm việc.


triển khai những hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp lý lao động; giới thiệu việc khiến cho người lao động theo yêu cầu của người tiêu dùng lao động; thu thập thông tin, và triển khai những phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn TP. Hà Nội.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, căn nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Smartphone: 024 7108 2424 & 024 7309 2424
 • Facebook: https://www.facebook.com/fanvieclam24h/
 • web site: http://vieclam.24h.com.vn/
 • Email: ntd@vieclam24h.vn
Việc Làm 24h
Việc Làm 24h
Việc Làm 24h
Việc Làm 24h

Từ khóa: Top 10 Trung tâm & web site giới thiệu việc làm uy tín nhất tại TP. Hà Nội, Top 10 Trung tâm & web site giới thiệu việc làm uy tín nhất tại TP. Hà Nội, Top 10 Trung tâm & web site giới thiệu việc làm uy tín nhất tại TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *