Top 10 website đọc truyện cười hay nhất

27-01-2021 10 74 0 0

Báo lỗi

Nhiều người có sở thích đọc truyện cười để thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, hiện nay, rất ít người còn sử dụng đến những quyển truyện cười mà thay vào đó là những website đọc truyện cười với những tiện ích và có tính di động cao hơn. Hôm nay, Toplist.vn xin giới thiệu đến những bạn top những website đọc truyện cười hay nhất nhé!

12345678910

1


Mây Mây

Super-Funny

Super-Funny là một trong những website đọc truyện cười được đánh giá là hay nhất ở thời điểm hiện tại. Những mẩu chuyện cười được tổng hợp trên Super-Funny dưới dạng những danh sách mẩu chuyện ngắn siêu hài hước và thú vị. Giống như nhiều website đọc truyện cười thú vị khác, Super-Funny cũng đều có rất nhiều mẩu chuyện được cập nhập thường xuyên, liên tục và rất nhanh gọn.

không những vậy, Super-Funny còn sở hữu rất nhiều thể loại truyện cười không giống nhau, trong cả những mẩu chuyện cười hết sức thú vị về những nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu. Ngoài ra, bên cạnh những mẩu chuyện chữ thú vị, website này còn sở hữu rất nhiều những bức tranh, ảnh, meme hài hước, giải trí. Giao diện của website rất đơn giản và dễ sử dụng, độc giả rất giản đơn dàng tìm kiếm những mẩu chuyện thú vị trên website.

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/super.funny.jokes
 • website: https://www.super-funny.com/
Trang chủ trang web Super-Funny
Trang chủ website Super-Funny
Những câu chuyện cười hay của Super-Funny
Những mẩu chuyện cười hay của Super-Funny


2


Mây Mây

Cười

Cuoi.xitrum.net là một trong những địa chỉ đọc truyện cười trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Danh sách những truyện tại đây cực kì đa dạng từ những mẩu chuyện cười về chủ đề của học viên-sinh viên, truyện cười dân gian, cười vòng quanh toàn cầu, hội chợ cười, chuyện con nít, chuyện loài vật, chuyện nghề nghiệp, cao dao, thơ,…Mỗi một mẩu chuyện được đăng tải tại đây đều đem lại tiếng cười sảng khoái cho độc giả.

website đọc truyện cười trực tuyến này được thiết kế cực kì đơn giản và dễ nhận biết. Nếu bạn là người lần đầu truy cập vào Cuoi.xitrum.net chắc chắn những bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để rất có thể làm quen và đọc được những mẩu chuyện cười thú vị, hài hước nhất tại đây.

Cuoi.xitrum.net không những là nơi để đọc những mẩu chuyện cười để thư giãn, giải trí mà website này còn được chấp nhận độc giả gửi những mẩu chuyện hài hước của tớ, cùng san sẻ những tình huống dở khóc, dở cười của bản thân bạn và những người xung quanh. Dạo quanh website, chắc chắn độc giả sẽ khó lòng ngưng đọc những mẩu chuyện hết sức thú vị này.

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • website: http://cuoi.xitrum.net/
Trang chủ trang web truyện cười của diễn đàn Xì Trum
Trang chủ website truyện cười của forum Xì Trum
Một trong số những câu chuyện cười hay
Một trong số những mẩu chuyện cười hay

3


Mây Mây

Jokesoftheday

Jokesoftheday là một trong những website đọc truyện cười tốt nhất trên toàn cầu. Những mẩu chuyện cười tại đây đều được sưu tập và cập nhập thường xuyên để phục vụ những độc giả khắp nơi trên toàn cầu. không những cập nhập thường xuyên những mẩu chuyện mới, Jokesoftheday cũng đều có bảng xếp hạng những mẩu chuyện cười được ưa thích trong ngày.

Danh sách những mẩu chuyện cười được đánh giá tốt nhất sẽ được Jokesoftheday hiển thị trên trang chủ. Với mục đích là để những độc giả rất có thể tìm tìm được những mẩu chuyện cười thú vị nhất dành riêng cho mình, website cũng được thiết kế hết sức đơn giản với sắc cam chủ đạo. website đọc truyện cười của quốc tế này cũng được đánh giá cao bởi độc giả rất có thể thưởng thức rất nhiều mẩu chuyện thú vị không giống nhau mà không cần trả phí.

Jokesoftheday là một website đọc truyện cười của quốc tế nên những độc giả là người Việt Nam sẽ có phần khó khăn hơn khi muốn thưởng thức những mẩu chuyện cười của trang. Tuy nhiên, nếu quý độc giả vẫn muốn thưởng thức những mẩu chuyện hài hước, thú vị mỗi ngày trên website thì nên truy cập website bằng máy tính để sử dụng tác dụng dịch tự động nhé!

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jokesoftheday.net
 • website: https://jokesoftheday.com/
Trang chủ một trong số những trang web truyện cười hay nhất
Trang chủ một trong số những website truyện cười hay nhất
Những truyện cười có tại đây
Những truyện cười có tại đây

4


Mây Mây

Laughbreak

Nếu bạn có một ngày làm việc và học tập không như ý, chắc chắn website Laughbreak sẽ rất cần cho bạn. Những mẩu chuyện cười được đăng tải trên website này đều xuất phát từ những điều hết sức giản dị từ cuộc sống hàng này. Khi đọc những mẩu chuyện cười được đăng tải tại đây rất có thể không khiến độc giả bật cười sang sảng nhưng chắc chắn sẽ giúp cảm xúc trở thành tích cực hơn.

Một điều thú vị ở trang Laughbreak này là những bài đăng đều hết sức đơn giản, không sử dụng những hình vẽ minh họa đặc sắc như nhiều website truyện cười nổi tiếng khác nhưng mỗi mẩu chuyện cười được đăng tải đều khiến độc giả thích thú cực kì. Giao diện của Laughbreak cũng được thiết kế cực kì đơn giản nhưng lại là điểm cộng giúp độc giả dễ dàng tìm đọc những mẩu chuyện cười thú vị khác hơn.

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • website: https://laughbreak.com/
Trang chủ trang web Laughbreak
Trang chủ website Laughbreak
Những câu chuyện cười của Laughbreak
Những mẩu chuyện cười của Laughbreak

5


Mây Mây

Truyện cười AZ

Truyện cười AZ được biết đến là website đăng tải những truyện cười ngắn, thú vị và lớn nhất. Kho truyện cười của Truyện cười AZ hiện tại đã lên tới con số khổng lồ với trên 10.000 mẩu truyện cười ngắn, hay nhất. Truyện cười tại đây luôn được cập nhập thường xuyên và liên tục với những mong muốn đem lại những tiếng cười sảng khoái nhất dành riêng cho những vị độc giả.

Đội ngũ những người xây dựng website truyện cười với kho truyện khổng lồ luôn mong muốn xây dựng một nơi đăng tải một kho tàng truyện cười thú vị để phục vụ độc giả nên website vẫn đang trong quy trình xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, với số lượng những tác phẩm đa dạng toàn bộ những thể loại tại Truyện cười AZ đó là một trong những yếu tố hấp dẫn độc giả nhất.

Truyện cười AZ là một trong những website đọc truyện cười trực tuyến tốt nhất, tuy nhiên, điểm trừ lớn của website này đó là giao diện quá đơn giản. Mặc dù, độc giả rất có thể đọc truyện thỏa thích tại Truyện cười AZ mà không lo mất bất kỳ khoản phí nào tuy nhiên, những mẩu chuyện cười tại đây lại không kèm theo như hình ảnh minh họa nên đôi khi sẽ gây sự nhàm chán. website này chỉ thích hợp với những người thích sự “đơn giản” hết sức rất có thể mà thôi!

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/azuiazvn/
 • website: https://azuiaz.com/
Trang chủ trang web Truyện cười AZ
Trang chủ website Truyện cười AZ
Truyện cười AZ
Truyện cười AZ

6


Mây Mây

Reddit

Nếu là một người thường xuyên lang thang trên khắp những trang MXH chắc chắn bạn đã một lần nghe đến cái tên Reddit. Reddit là một forum san sẻ những mẩu chuyện với những chủ đề đa dạng không giống nhau. Trang chủ của Reddit hiển thị những bài viết cực kì tịnh thành trên website do chính những thành viên của forum này đăng tải.

Reddit san sẻ rất nhiều những mẩu chuyện không giống nhau, trong số đó sẽ thường xuyên xuất hiện những bài đăng về những mẩu chuyện dở khóc dở cười của những thành viên và bè bạn, người thân của họ. Độc giả khi ghé thăm forum Reddit rất có thể tự mình sắp xếp những bài viết thú vị theo từng xếp hạng từ tốt nhất, phổ biến, mới, hàng đầu,…Độc giả cũng rất có thể tìm kiếm những chủ đề thú vị không giống nhau bằng những từ khóa.

những bài đăng của Reddit đều bằng tiếng Anh, tuy nhiên, hiện nay, độc giả hoàn toàn rất có thể đọc những mẩu chuyện cười thú vị trên trang cũng như những chủ đề không giống nhau trải qua những trang dịch tự động. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể tham gia vào một số công đồng người tiêu dùng Reddit tại Việt Nam để rất có thể đọc những bản dịch bằng tiếng Việt hết sức thú vị và hài hước.

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/reddit
 • website: https://www.reddit.com/
Reddit là diễn đàn rất nổi tiếng, chuyên đăng tải những câu chuyên thú vị
Reddit là forum rất nổi tiếng, chuyên đăng tải những câu chuyên thú vị
Reddit
Reddit

7


Mây Mây

Truyện cười vui

Hiện tại, những cuốn truyện tranh, truyện cười bằng giấy đã ít được sử dụng phổ biến như những năm về trước. Thay vào đó, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, đặc biệt là những thiết bị di động, những website đọc truyện trực tuyến dần xuất hiện và thay thế. Tại thị trường trong nước hiện nay vẫn còn đấy đấy hiếm có những website truyện cười bản quyền, tuy nhiên điều này không hề cản trở đến những nhu cầu đọc truyện cười của độc giả. Một trong những website đọc truyện cười tốt nhất hiện nay là Truyện cười vui.

website Truyện cười vui sở hữu kho tàng những mẩu chuyện cười cực kì đồ sộ, ước tính số truyện cười đăng tải tại đây lên tới 50.000 mẩu truyện cười hay. website này sở hữu số lượng rất lớn những mẩu chuyện hài hước, thú vị nên website này cũng sở hữu rất nhiều những thể loại truyện cười không giống nhau.

Những mẩu chuyện cười tại Truyện cười vui mang nhiều ý nghĩa sâu sắc không giống nhau từ hài hước đến châm biếm, phê phán đến những thói hư, tật xấu trong xã hội. Tuy nhiên, những mẩu chuyện này vẫn đem lại tiếng cười vui vẻ cho độc giả. Giao diện của website được thiết kế đơn giản, tuy có hiển thị nhiều quảng cáo nhưng không hề tác động đến những trải nghiệm của độc giả trên website Truyện cười vui.

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • website: https://truyencuoivui.com/
Trang chủ trang web Truyện cười vui
Trang chủ website Truyện cười vui
Những chủ đề của trang web Truyện cười vui
Những chủ đề của website Truyện cười vui

8


Mây Mây

Đọc Truyện trực tuyến

Đọc truyện trực tuyến hay Webtruyen là một trong những website đọc truyện trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. không những là một trong những kho tàng về thể loại truyện ngôn tình được nhiều tác giả và những dịch giả lựa chọn gắn bó, đây còn là nơi lưu trữ rất nhiều mẩu chuyện cười hay nhất. Những mẩu chuyện cười tại đây không những đang dạng về số lượng, thể loại mà còn được đảm bảo bởi chất lượng truyện tốt.

Đọc truyện trực tuyến không những là nơi đăng tải những mẩu chuyện cười để giải trí, xả xì choét mà còn là nơi có rất nhiều thể loại truyện không giống nhau. Đây đó là lý do khi lần trước tiên đến với website này, độc giả sẽ rất giản đơn nhầm tưởng Đọc truyện trực tuyến không tồn tại những tác phẩm truyện cười. Để rất có thể đọc được những mẩu chuyện cười tại đây, đọc giải cần phải tích vào những thẻ tag trên đầu trang chủ hoặc nhập vào ô tìm kiếm để rất có thể đọc truyện. Tuy có hơi mất thời gian nhưng chắc chắn những truyện cười ở đây sẽ làm bạn thỏa mãn!

Mỗi mẩu truyện cười tại Đọc truyện trực tuyến đều được minh họa bởi những hình ảnh hết sức thú vị nên mẩu chuyện càng mang lại tiếng cười hơn nữa. Một trong những điều đáng để ý của website này đó đó là rất ít quảng cáo. Độc giả chắc chắn sẽ không phải lo lắng về sự việc bị mất hứng thú khi đọc truyện tại đây nhé!

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doctruyen.info
 • website: https://webtruyen.com/
Trang chủ trang web Đọc truyện online
Trang chủ website Đọc truyện trực tuyến
Danh sách truyện cười
Danh sách truyện cười

9


Mây Mây

Truyện cười hay

Truyện cười là những mẩu chuyện ngắn kể về những hiện tượng có tính giải trí và phê phán những điều đáng cười trong cuộc sống. Truyện cười là thể hiện ho trí thông minh và tinh thần lạc quan, đấu tranh với những cái xấu của con người. Một trong những website đọc truyện cười hay ho nhất, rất nổi tiếng là Truyện cười hay.

Mục tiêu phát triển của Truyện cười hay đó là mong muốn được đem lại những tiếng cười sảng khoái cho toàn bộ mọi người những lúc rảnh rỗi, áp lực với công việc. Truyện cười hay là một trong những trang đọc truyện cười hay nhất, luôn luôn cập nhập những mẩu chuyện cười thú vị, đem lại sự thích thú cho từng người. Mỗi một mẩu chuyện cười của Truyện cười hay đều thể hiện những ý nghĩa sâu sắc riêng, mang lại sự ý nghĩa sâu sắc cho từng độc giả.

Truyện cười hay có thiết kế giao diện rất đơn giản và dễ thao tác. những độc giả khi đọc truyện tại đây sẽ không gặp những hình ảnh quảng cáo xuất hiện tràn ngập trên màn hình. Trong kho truyện của Truyện cười hay rất đa dạng những thể loại truyện cười không giống nhau, từ truyện cười nova, truyện cười tình yêu, truyện trạng Quỳnh, truyện cười dân gian và những thể loại khác. Một trong những điểm cộng lớn của Truyện cười hay đó là kho truyện cười tại đây hoàn toàn miễn phí, độc giả rất có thể thoải mái đọc truyện mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào!

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuicuoivuicuoi/
 • website: http://www.truyencuoihay.vn/
Trang chủ trang web Truyện cười hay
Trang chủ website Truyện cười hay
Đọc truyện cười trên web rất được ưa thích
Đọc truyện cười trên web rất được ưa thích

10


Mây Mây

The Laughline

The Laughline là một trong những website đọc truyện tranh nổi tiếng và rất được những độc giả ưa thích. website này được giới thiệu là tuyển tập hơn 2.000 mẩu chuyện cười không giống nhau, thậm chí, website này còn sở hữu những Bức hình cực kì giải trí và những video hài hước. Những bài đăng có trên The Laughline đã được sưu tập và tích lũy trong rất nhiều năm, đủ để khiến một ngày dài mệt mỏi của bạn trở thành thư giãn và thú vị.

The Laughline được đặt tên với ý nghĩa sâu sắc giống như những rãnh cười xuất hiện trên khuôn mặt con người mỗi khi cười. “Một nụ cười là mười thang thuốc bổ”, tiếng cười rất tốt cho sức khỏe, tâm hồn, The Laughline mong muốn độc giả rất có thể tươi cười mỗi ngày.

Kho tàng truyện cười, tranh ảnh hài hước và video vui nhộn đều được sưu tập tại trang The Laughline. Mỗi một bài viết trên website đều được tối ưu hóa tốt nhất để độc giả rất có thể đọc truyện cười mọi lúc mọi nơi, không những trên máy tính để bàn, máy tính xách tay mà còn cả trên những thiết bị di động.

Thông tin xem thêm:


 • Trả phí: Không
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TLaughline
 • website: https://www.thelaughline.com/
Trang chủ trang web The Laughline
Trang chủ website The Laughline
Câu chuyện cười của The Laughline
mẩu chuyện cười của The Laughline

Từ khóa: Top 10 website đọc truyện cười hay nhất, Top 10 website đọc truyện cười hay nhất, Top 10 website đọc truyện cười hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *