Top 15 công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền tận nơi kết quả

27-01-2021 15 165 0 0

Báo lỗi

Mẹ bỉm sữa nên Marketing gì?
Những việc làm thêm tận nơi nào cho những mẹ kiếm thêm thu nhập?
Nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa vừa chăm con, vừa kiếm tiền kết quả?
Bài viết dưới đây sẽ san sẻ cho những bạn 15 ý tưởng phát minh tiểu thương nhỏ lẻ cho mẹ bỉm sữa năm 2020 nhé!

123456789101112131415

1


Anh Vũ

Bán thực phẩm sạch trực tuyến

Nếu bạn là một bà mẹ có con nhỏ, có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không không chắc chắn mẹ bỉm sữa nên Marketing gì thì bán thực phẩm sạch là một gợi ý hay ho giành riêng cho bạn. Trên thị trường hiện ngày càng xuất hiện rất nhiều thực phẩm bẩn khiến cho không ít người sợ khi sử dụng, trào lưu mua thực phẩm sạch tự làm tận nơi ngày càng được ưu chuộng và kiếm tìm nhiều trên mạng trực tuyến, những mẹ rất có thể tận dụng được thị hiếu này để biến nó thành việc làm thêm tận nơi cho những mẹ, với một số món giống như ruốc, cá kho, sữa chua, mứt… hoặc rất có thể là đặc sản tại quê bạn cũng sẽ rất đắt khách.

Hãy thử bắt tay ngay vào hình thức tiểu thương nhỏ lẻ cho mẹ bỉm sữa này xem sao, không cần đầu tư quá nhiều vốn, chỉ việc thời gian trực tuyến từng ngày cũng đã giúp những mẹ có thêm khoản thu nhập nho nhỏ.

Thực phẩm sạch
Thực phẩm sạch


2


Anh Vũ

Cộng tác viên viết bài

Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở thành việc làm thêm tận nơi cho những mẹ bỉm sữa rất tuyệt vời, vừa mang lại thu nhập, cũng như chẳng phải đi ra ngoài nhiều, chỉ việc tranh thủ lúc con ngủ với chiếc máy tính nối mạng những chị em cũng rất có thể tranh thủ làm thêm tìm được trung bình 1-2 triệu mỗi tháng.

Viết content đang là một việc làm tận nơi cho những mẹ bỉm sữa khá hấp dẫn. những thể loại post thường là viết giới thiệu về công ty, quảng cáo sản phẩm, viết bài chuẩn SEO…, giá dao động trung bình từ 30K/ bài, cho tới 500K/bài. Chị em rất có thể viết bài cho những báo giấy, báo mạng, hoặc trang những web bán hàng trực tuyến hiện cũng đang tuyển cộng tác viên rất nhiều.

Cộng tác viên viết bài
Cộng tác viên viết bài

3


Anh Vũ

Trông trẻ tận nơi

Nếu bạn là người có con nhỏ, cũng như yêu thích trẻ con thì trông trẻ tận nơi đúng là việc làm thêm tận nơi cho những mẹ bỉm sữa rất thích hợp. Hình thức tiểu thương nhỏ lẻ cho mẹ bỉm sữa này, phối kết hợp trông con tận nơi và bạn cũng rất có thể nhận thêm một – 2 bé nữa cùng lứa tuổi với con mình để trông cùng, vừa có bạn chơi với cùng bé nhà mình, tương tự như tạo thêm thu nhập từ 2 – 4 triệu mỗi tháng, đây cũng là việc làm thêm vào cho mẹ bỉm sữa được rất nhiều mẹ lựa chọn.

Trông trẻ tại nhà
Trông trẻ tận nơi

4


Anh Vũ

Gia sư

Nếu chị em có kỹ năng và kiến thức về ngoại ngữ, văn, toán… có khả năng truyền đạt tốt thì gia sư sẽ là một việc làm thêm tận nơi cho những mẹ bỉm sữa đưa lại thu nhập rất khá.

Hiện nay trung bình mỗi buổi gia sư dao động từ 150 – 200 nghìn/ 1 buổi với một tuần 3 buổi thời gian mỗi buổi khoảng 2 – 3h, thì cả tháng những chị em đã có 1 khoản thu nhập khá ổn, vừa giúp trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức lại có thu nhập vậy còn gì tuyệt vời hơn.

Gia sư

5


Anh Vũ

Nhập dữ liệu tận nơi

Chị em nào có khả năng đánh máy nhanh, và thành thạo những kỹ năng văn phòng thì đây là việc làm thêm vào cho mẹ bỉm sữa 2019 rất thích hợp khi vừa ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời gian rảnh chị em rất có thể tận dụng nhận những công ty nhập liệu về nhà để làm, cũng sẽ tìm được một khoản thu nhập vừa phải đủ chi tiêu lặt vặt trong gia đình.

Tuy nhiên, việc nhập dữ liệu tận nơi những mẹ cần nâng cao cảnh giác, khi có những bài viết tuyển nhân sự tháng bốn – 6 triệu. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia, tránh bị mất tiền oan, hoặc không được thanh toán.

Nhập dữ liệu tại nhà
Nhập dữ liệu tận nơi

6


Anh Vũ

Thiết kế quảng cáo

Chị em nào có khả năng làm photoshop, thiết kế… nhưng không không chắc chắn mẹ bỉm sữa nên Marketing gì thì rất có thể tận dụng khả năng của tớ để nhận công việc làm thêm tại những công ty về nhà làm, rất có thể là thiết kế website, banner quảng cáo… cũng đều có mức thù lao rất khá, mà không hề đi ra ngoài nhiều.

Thiết kế quảng cáo
Thiết kế quảng cáo

7


Anh Vũ

Làm nail, trang điểm cá nhân tận nơi

Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa khá ổn định giúp chị em rất có thể kiếm tiền tận nơi. Chị em nào có khả năng trang điểm, hoặc làm móng từ trước thì đây sẽ là việc làm thêm tận nơi rất lý tưởng, còn với chị em vẫn chưa xuất hiện kinh nghiệm thì rất có thể tham gia học 1 khóa học ngắn về làm móng, hay trang điểm để rất có thể nhận làm tận nơi, hoặc mở một tiệm nho nhỏ tận nơi để làm móng, trang điểm cá nhân. Sẽ có thu nhập từng ngày, nếu khéo tay tiệm của bạn đông khách thì đây cũng sẽ nghề Marketing rất tích cực mang lại nguồn lợi cao.

Làm nail tại nhà
Làm nail tận nơi

8


Anh Vũ

CTV tư vấn, bán bảo hiểm

Chị em nào có thời gian rảnh nhiều, tương tự như có khả năng ăn nói khéo, thuyết phục quý khách cũng như có mối quan hệ rộng, thì rất có thể làm cộng tác viên cho tổ chức bảo hiểm cũng sẽ là việc làm thêm tận nơi cho những mẹ rất kết quả. Vừa có nhiều thời gian ở nhà chăm con tương tự như đưa lại thu nhập, chẳng phải phải bỏ vốn ra. Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa được rất nhiều lựa chọn.

CTV, tư vấn viên bảo hiểm
CTV, tư vấn viên bảo hiểm

9


Anh Vũ

Nhận đặt mua order trực tuyến

Không hề bỏ vốn, cũng như không tốn tiền thuê shop chỉ việc phải có chiếc máy tính nối mạng là chúng ta cũng rất có thể làm thêm tận nơi trực tuyến rồi. Chị em rất có thể nghiên cứu trên những trạng mạng quốc tế, sản phẩm rất có thể là quần áo, thuốc tính năng, mỹ phẩm, sữa bột… có mức giá rẻ và đang thịnh hành, được nhiều mẹ search, chị em rất có thể nhận tiền đặt chỗ và làm trung gian để ăn tiền chênh lệch đây cũng là việc làm thêm rất hay.

Nhận đặt hàng order
Nhận đặt hàng order

10


Anh Vũ

Quay video hướng dẫn

Đây đích thị là gợi ý Marketing cho mẹ bỉm sữa khá hay ho nếu bạn vẫn không không chắc chắn mẹ bỉm sữa nên Marketing gì. những mẹ thông thái về bất kể một lĩnh vực gì, chẳng hạn giống như nấu ăn ngon, trang trí nhà đẹp, làm đồ handmade sáng tạo… rất có thể quay lại video và hướng dẫn cho mọi người. Không cần quá phức tạp về chuyện công nghệ, những mẹ chỉ việc quay video bằng Dế yêu là được, sau đó đăng tải kênh Youtube và kiếm tiền qua hình thức quảng cáo Adsense của Google.

Quay video hướng dẫn
Quay video hướng dẫn

11


Anh Vũ

Marketing tận nơi bằng phương pháp mở Shop ký gửi

ạn rất có thể thấy trên social như facebook chúng ta có những Group như “Dọn nhà cho đỡ chật” hay “Cũ người mới ta”… Đây là những Group mua bán hàng hóa đủ thể loại, người chán bán cho người cần. Shop đồ ký gửi cũng tương tự như như vậy, là nơi trung gian nhận những sản phẩm từ thời trang cho tới đồ điện tử, nội thất… đã qua sử dụng nhưng còn mới. Sau đó những người có nhu cầu sở hữu chúng sẽ mua lại và người ký gửi sẽ nhận được một khoản tiền chiết khấu theo quy định. Nhiều người cho rằng không thiết yếu phải ký gửi mà rất có thể tự rao bán để thu được 100% lợi nhuận. Thế nhưng theo phân tích thị hiếu của quý khách, đồ cũ cũng phải đảm bảo chất lượng và khi được rao bán từ một địa chỉ uy tín sẽ tăng giá trị lên rất nhiều so với những sản phẩm do cá nhân bán ra.

Những dân văn phòng, những người trẻ, những mẹ bỉm sữa muốn Marketing nhưng không tồn tại nhiều vốn thì Marketing ký gửi sẽ là một trong những cách thức kiếm tiền thích hợp nhất.

Shop ký gửi
Shop ký gửi

12


Anh Vũ

Thiết kế giỏ quà tặng

Quà tân gia, quà cưới, quà cho sếp, quà… nhu cầu quà tặng ngày càng cao. Quà tặng giờ đây không những cần phải chất lượng mà còn phải tinh ý, sang trọng, có ý nghĩa sâu sắc với người nhận.

Mở dịch vụ thiết kế giỏ quà tặng là một ý tưởng phát minh Marketing tận nơi khá hay cho những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ cộng một tí sáng tạo, vì sao không thử sức với ý tưởng phát minh này?

Thiết kế giỏ quà
Thiết kế giỏ quà

13


Anh Vũ

Dịch vụ chăm sóc thú nuôi

Có những tình nhân động vật, thích nuôi chó, mèo. Nhưng ban ngày họ phải đi làm, lo kiếm tiền nên không tồn tại thời gian để chăm sóc. Chính vì lý thành ra, chúng ta sẽ mở một “nhà giữ trẻ” giành riêng cho chó, mèo và thay họ chăm sóc chúng lúc họ bận.

Đây là công việc rất tuyệt cho những ai yêu động vật và muốn kiếm thêm thu nhập ngay tận nơi. Nếu bạn mong muốn thử sức với ý tưởng phát minh này, nhớ rằng bán thêm đồ ăn, đồ chơi cho thú nuôi để kiếm thêm “chút đỉnh” nhé!

Chăm sóc thú cưng
Chăm sóc thú nuôi

14


Anh Vũ

Nhiếp ảnh

Bạn giỏi nhiếp ảnh nhưng lại không đủ vốn mở Studio? Không sao cả, bạn hoàn toàn rất có thể kiếm tiền mà không hề mở tiệm ảnh.

Hiện tại, có rất nhiều trang website chuyên bán ảnh stock chất lượng tốt. Nếu bạn cảm thấy những Bức hình của tớ đủ “chất” bạn cũng rất có thể bán chúng và kiếm tiền. Việc bạn cần làm chỉ là đăng ký một tài khoản trên những trang bán ảnh sau đó đăng tải ảnh lên để bán.

Nếu không thích làm theo phương pháp trên, bạn cũng rất có thể mở dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá tốt cho những đối tượng sinh viên, những cặp đôi đang yêu nhau… Bạn chỉ việc thu khoảng 150/k trên 1 người cho 5-10 Bức hình chất lượng tốt (không in/ nếu in thì thu thêm tiền) , đảm bảo khách sẽ đến nườm nượp (với điều kiện bạn phải chụp đẹp và chịu khó quảng cáo tí nhé)

Nhiếp ảnh
Nhiếp ảnh

15


Anh Vũ

Content Writer

Ngày nay, với sự bùng nổ của thương mại điện tử và marketing trực tuyến, trở thành freelancer content writer càng lôi cuốn những bạn trẻ yêu chữ. những công ty luôn săn đón những freelancer có Xu thế cá nhân hóa vì những người này có khả năng sáng tạo nội dung riêng tùy thuộc vào những đối tượng quý khách và sản phẩm, tạo sự gắn kết, tin tưởng với người đọc mà công ty muốn hướng tới.

Mẹ bỉm sữa có khả năng viết lách hãy thử sức mình với công việc thú vị này nhé

Nghề content writer
Nghề content writer

Từ khóa: Top 15 công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền tận nơi kết quả, Top 15 công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền tận nơi kết quả, Top 15 công việc cho mẹ bỉm sữa kiếm tiền tận nơi kết quả

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *