Top 3 bảo hiểm Corona phí rẻ, dễ mua giúp bảo vệ bạn trong mùa dịch

10-03-2020 3 106 0 0

Báo lỗi

Công nghệ đang dần thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm (BH) theo hướng mới mẻ hơn, hiện đại hơn và suy nghĩ của quý khách hàng mặc định BH là dịch vụ đặc trưng, khó hiểu, cần phải được tư vấn trực tiếp, giải thích cặn kẽ… cũng đang dần thay đổi. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường, nhu cầu bảo hiểm của người dân càng cao, mua nhanh gọn, mua trực tuyến trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Toplist xin giới thiệu bạn top 3 công ty bảo hiểm giúp bạn nhanh gọn mua được gói bảo hiểm bảo vệ cho mình ngay hôm nay!

123

1


Anh Vũ

LIAN-BẢO HIỂM CORONA

LIAN là gói bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), nhằm bảo vệ cá nhân, gia đình và những nghĩa vụ xã hội, như: Bảo hiểm Cháy – Nổ, Bảo hiểm Trọn gói Hộ gia đình, Bảo hiểm Lái xe, Bảo hiểm Du lịch, Bảo hiểm Học tập.. Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng, người dân Việt Nam một công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Giúp cho những nhân viên và mọi đối tác một công cụ thu nhập thụ động cao, ổn định và bền vững.

Corona Care là gói sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh và phòng chống những rủi ro tài chính hoàn toàn có thể xảy ra.


Phạm vi bảo hiểm:

 • Có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện.
 • Tử vong do tác động trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona

Hiệu lực bảo hiểm:

 • Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi NĐBH đóng phí bảo hiểm.
 • Thời điểm xác định sự kiện bảo hiểm: kể từ khi NĐBH nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 VNĐ/người

Định phí bảo hiểm: 200.000 VNĐ/người


Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam, người quốc tế đang công tác, học tập tại Việt Nam không phân biệt độ tuổi và giới tính.

Quyển lợi bảo hiểm:

 • Trong trường hợp NĐBH có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, VASS đồng ý trả cho NĐBH những chi phí y tế thực tại hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona, kể từ ngày trước tiên khi NĐBH nhập viện đến khi NĐBH được điều trị khỏi bệnh.
 • Trường hợp NĐBH bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, VASS sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.Tổng mức trách nhiệm chi trả của VASS không vượt quá Số tiền bảo hiểm.

Loại trừ bảo hiểm: VASS không phụ trách trả tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong những trường hợp do:

 • Có hành vi cố ý vi phạm chính sách an toàn về phòng chống bệnh cúm do Tổ chức y tế toàn cầu (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.- Trường hợp tử vong/ điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh viêm phổi Corona.
 • Trường hợp tử vong/điều trị không phải do bệnh viêm phổi Corona gây nên.
 • Trước khi tham gia bảo hiểm, NĐBH đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh viêm phổi Corona.
 • Khi xảy ra tử vong/điều trị, NĐBH vẫn chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp VASS chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm).

Link xem thêm: https://shorten.asia/tZx1tyVY

Lian - bảo hiểm Corona
Lian – bảo hiểm Corona
Lian – bảo hiểm Corona


2


Anh Vũ

FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”. Sản phẩm được thiết kế nhằm tăng thêm sự bảo vệ quý khách hàng trong mùa dịch bệnh từ Covid-19 do chủng mới của virus Corona gây ra.

Bên cạnh quyền lợi hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị nội trú hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày đối với toàn bộ những loại bệnh và tai nạn, quý khách hàng tham gia tài phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” còn được nhận ngay 20 triệu đồng trường hợp có chẩn đoán dương tính với virus Corona và được chi trả đến 300 triệu đồng trường hợp tử vong do nhiễm virus Corona. Bên cạnh đó, FWD cũng miễn áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho những quyền lợi liên quan đến virus Corona.

Sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và hoàn toàn có thể mua hoàn toàn trực tuyến với 5 phút thao tác trên trang bán hàng trực tuyến iFWD và trang thương mại điện tử Tiki. Thêm vào đó, hợp đồng sản phẩm này được thẩm định tự động và phát hành trong vòng 24 giờ (không tính thứ Bảy, Chủ nhật), mang đến sự bảo vệ kịp thời và nhanh gọn cho quý khách hàng. Với mức phí đóng chỉ vài Nghìn đồng/ngày, “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC CHI TRẢ KHI NÀO:

Quyền lợi liên quan đến virus Corona (2019-nCoV)quý khách hàng có chẩn đoán dương tính với virus Corona (2019-nCoV)
quý khách hàng tử vong do virus Corona (2019-nCoV)
Quyền lợi khi nhập viện (áp dụng với điều trị do nhiễm virus 2019-nCoV, Bệnh, Tai nạn):quý khách hàng điều trị nội trú (nằm viện điều trị qua đêm tại bệnh viện)
quý khách hàng điều trị trong ngày có phẫu thuật tại bệnh viện nhưng không nằm viện qua đêm

QUYỀN LỢI KHÔNG ĐƯỢC CHI TRẢ KHI NÀO:

Khi quý khách hàng điều trị những bệnh thông thường trong vòng 30 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
Khi quý khách hàng điều trị những bệnh đặc biệt trong vòng 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
Khi quý khách hàng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (2019-nCoV) hoặc đang được cách ly theo dõi theo yêu cầu của Bác sĩ và/hoặc cơ quan có thẩm quyền vào trong ngày hợp đồng có hiệu lực.
Trong một số trường hợp loại trừ
toàn bộ những quyền lợi liên quan đến virus Corona (2019-nCoV) sẽ được áp dụng ngay trong lúc hợp đồng có hiệu lực.

YÊU CẦU CHI TRẢ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm
Đối với những quyền lợi bảo hiểm liên quan đến virus Corona (2019-nCoV): những chứng từ liên quan đến chẩn đoán virus Corona (2019-nCoV) và tử vong do nhiễm virus Corona (2019-nCoV): kết quả xét nghiệm, trích lục khai tử,…
Đối với những quyền lợi bảo hiểm nhập viện: những giấy tờ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế thực tại: giấy ra viện, sổ khám bệnh, đơn thuốc, hóa đơn viện phí,…

Tuổi tham gia từ 18 đến 50
Thời hạn bảo hiểm: 1 năm tính từ Ngày hiệu lực của Sản phẩm.


Link mua hàngTIKI:https://shorten.asia/FGRCWqUx

Với mức phí đóng chỉ từ 2 ngàn đồng/ngày, “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50, 100 và 150 triệu đồng.
Với mức phí đóng chỉ với 2 Nghìn đồng/ngày, “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50, 100 và 150 triệu đồng.
Với mức phí đóng chỉ với 2 Nghìn đồng/ngày, “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50, 100 và 150 triệu đồng.

3


Anh Vũ

Manulife – mở đầu bảo vệ

Manulife – mở đầu bảo vệ là sản phẩm mới ra mắt của công ty bảo hiểm Manulife, với mức phí bảo hiểm siêu rẻ từ 199.000/năm dành riêng cho những bạn trẻ Việt Nam.

Manulife – mở đầu bảo vệ là gì?


Gói sản phẩm được chính thức ra mắt ngày 20/3/2019, dòng sản phẩm có tính bảo vệ cao hơn là tính tích lũy như nhiều sản phẩm khác của Manulife. Manulife – mở đầu bảo vệ có mục đích bảo vệ sức khỏe khỏi rủi ro cho toàn bộ thế hệ trẻ, giới tính với mức phí cực kì thấp. Với 3 gói chính: gói cơ bản có giá 199 000; gói nâng cao có giá 599 000; gói toàn diện có giá 999 000, có giá trị trong vòng 1 năm.

Quyền lợi bảo hiểm cho từng gói sản phẩm

 • Gói cơ bản: khi bạn bỏ ra 500đ cho từng ngày nhưng những bạn sẽ được hỗ trợ tới 200 000 tiền viện phí. Trong trường hợp gặp rủi ro về thương tật, tử vong tiền viện phí sẽ được hỗ trợ tối đa tới 200 triệu đồng.
 • Gói nâng cao: mỗi ngày bạn tiết kiệm 1700đ để sử dụng gói sản phẩm có giá trị 999 000/ năm. Bạn được sử dụng quyền lợi trợ cấp y tế khi gặp rủi ro về sức khỏe lên tới 400.000 đồng/ngày hoặc quyền lợi tử vong lên tới 800 triệu đồng.
 • Gói cao nhất: mỗi ngày bạn tiết kiệm 3000đ để sử dụng gói sản phẩm có giá trị 999 000/ năm. Để rồi bạn được sử dụng quyền lợi trợ cấp y tế khi gặp rủi ro về sức khỏe lên tới 600.000 đồng/ngày hoặc quyền lợi tử vong lên tới 1,2 tỷ đồng.

  Sau khi ra mắt, sản phẩm Manulife – mở đầu bảo vệ được đánh giá mang tính đột phá, mọi người nay đã có thời cơ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của tớ thuận lợi hơn. Mức phí rẻ, quyền lợi rõ ràng, dễ dàng tiếp cận để so sánh, lựa chọn những quý khách hàng có thu nhập thấp cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

mở đầu bảo vệ có ưu thế gì?

 • Mệnh giá bảo vệ rất cao nhưng mức phí lại rất thấp
 • những rủi ro về sức khỏe, tính mạng được bảo vệ toàn diện
 • không tồn tại nhiều yêu cầu, không cần khám sức khỏe
 • hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến, thủ tục và quy trình đơn giản
 • Dễ dàng mua và bồi thường

Sản phẩm dành riêng cho bất kì ai muốn bảo vệ sức khỏe, sinh mạng của tớ. Mức phí rẻ chỉ với 199 000 đến 999 000 đồng, với nhiều quyền lợi bảo hiểm rất cần thiết. Đây đó là bảo hiểm quan trọng cho những ai muốn bảo vệ mình nhưng lại không tồn tại khả năng chi trả cho những gói bảo hiểm có chi phí lớn. không chỉ là mua cho bản thân mà sản phẩm hoàn toàn có thể là quà tặng dành riêng cho người thân, nhân viên trong công ty,… Một quà tặng có giá trị cao mà không cần đắn đo gì về ngân sách.

Đối tượng tham gia: mở đầu bảo vệ dành riêng cho đối tượng từ 18 – 40 tuổi sẽ được chấp nhận quý khách hàng thoải mái sử dụng và hưởng quyền lợi từ sản phẩm. Hợp đồng bảo hiểm thời gian ngắn trong một năm, đóng phí 1 lần, rất thích hợp với những người không thích dùng gói bảo hiểm dài hạn hoặc những bạn trẻ vẫn chưa xuất hiện khả năng về tài chính.

Manulife – mở đầu bảo vệ đó là sản phẩm tốt nhất cho mọi người muốn chăm sóc sức khỏe và là giải pháp đơn giản nhất cho bất kì ai bảo vệ trước những rủi ro luôn rình rập xung quanh cuộc sống này

Đặc biệt Manulife cam kết chi trả chi phí nằm viện gấp 2 khi quý khách hàng phải cách li do Corona, không áp dụng thời gian chờ đối với Corona


Link xem thêm: https://shorten.asia/K4qPKvr6Manulife – Khởi đầu bảo vệ
Manulife – mở đầu bảo vệ
Manulife – mở đầu bảo vệ

Từ khóa: Top 3 bảo hiểm Corona phí rẻ, dễ mua giúp bảo vệ bạn trong mùa dịch, Top 3 bảo hiểm Corona phí rẻ, dễ mua giúp bảo vệ bạn trong mùa dịch, Top 3 bảo hiểm Corona phí rẻ, dễ mua giúp bảo vệ bạn trong mùa dịch

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *