Top 5 cách kiếm tiền trên mạng tác dụng nhất

03-03-2017 5 251 0 0

Báo lỗi

Kiếm tiền trên mạng xuất hiện cùng với sự bùng nổ của mạng internet và sự năng động của giới trẻ. Chỉ với cùng một chiếc máy tính hoặc Smartphone thông minh có kết nối mạng, bạn hoàn toàn rất có thể làm việc kiếm tiền bất kỳ khi nào mà mình thích. Dưới đây sẽ là gợi ý những cách kiếm tiền trên mạng tác dụng nhất tại Việt Nam hiện nay.

12345

1


Nhưhoa Trần

Làm freelancer

Freelancer đang dần trở thành quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, làm freelance được hiểu nôm na là bạn tiến hành một công việc, một nhiệm vụ nhất định nào đó cho một quý khách (rất có thể là cá nhân hay tập thể) nào đó trong một thời gian nhất định được thỏa thuận. Sau khi công việc kết thúc, những bạn sẽ nhận được thù lao từ công việc mà bạn tiến hành. Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp thích thuê những freelancer để tiến hành công việc của họ, điều này giúp họ tiết kiệm được chi phí và không phải cam kết làm việc lâu dài như đối với nhân viên. Làm freelance, bạn hoàn toàn rất có thể chủ động về thời gian và cách thức làm việc, rất có thể cùng lúc nhận nhiều dự án công trình của nhiều chủ đầu tư miễn là công việc tiến hành đúng theo yêu cầu của quý khách. rất có thể nói đây là công việc rất tiềm năng cho giới trẻ Việt Nam, giúp họ rất có thể làm thêm và kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên, để trở thành một freelancer, bạn phải có một kỹ năng nhất định nào đó: viết lách, dịch thuật, lập trình, thiết kế…
Freelancer là làm ông chủ của chính mình.
Freelancer là làm ông chủ của chính mình.


2


Nhưhoa Trần

Kiếm tiền từ YouTube

Nền tảng video khổng lồ YouTube đã rất thân thuộc với người Việt, tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ mới biết đến Youtube qua những đoạn video được san sẻ chứ ít ai biết đó là một nền tảng tiềm năng để kiếm tiền. Cách kiếm tiền qua Youtube rất đơn giản, bạn tải lên một đoạn video, đoạn video này được YouTube cung ứng một đoạn mã quảng cáo, đoạn mã này sẽ hiển thị phía dưới video mà bạn san sẻ, khi người xem click vào những quảng cáo đó, những bạn sẽ nhận được hoa hồng. Ngày nay, chỉ việc một chiếc máy quay hoặc một chiếc Smartphone có hỗ trợ tính năng quay camera, mỗi người đều rất có thể tự tạo cho mình một đoạn video, số tiền mà bạn tìm được tỷ lệ thuận với số lượng người xem video của bạn, vì vậy bạn phải tạo ra một video thật hấp dẫn.
Hoa hồng bạn nhận được thông qua các mã quảng cáo trên video của bạn
Hoa hồng bạn nhận được trải qua những mã quảng cáo trên video của bạn

3


Nhưhoa Trần

Viết blog

Bạn đam mê và có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó (lập trình, nấu ăn, làm đẹp…), cộng thêm một chút năng khiếu viết lách là bạn hoàn toàn rất có thể tạo thành cho mình một blog cá nhân, trải qua đó bạn cũng rất có thể kiếm tiền. Kiếm tiền nhờ viết blog cũng gần giống như kiếm tiền qua Youtube, chủ nhân của blog trải qua những bài viết, kinh nghiệm họ san sẻ trên blog, thú vị người đọc và nhận hoa hồng từ những quảng cáo đặt trên đó. những quảng cáo này rất có thể là hình ảnh, đoạn video hay đường link rút gọn, số lượng người theo dõi blog càng lớn, bạn càng có nhiều hoa hồng. Đầu tư nội dung những bài viết đúng là cách thú vị độc giả theo dõi cho trang blog của bạn.
Mark Frauenfelder - ông vua viết blog kiếm tiền
Mark Frauenfelder – ông vua viết blog kiếm tiền

4


Nhưhoa Trần

Mở shop trực tuyến

Shop trực tuyến không thể xa lạ với người Việt nữa. Do nhu cầu mua sắm ngày tăng cao nên những shop trực tuyến cũng xuất hiện ngày một nhiều. Nếu bạn đam mê Marketing thì hãy mở một Shop trực tuyến chuyên bán một mặt hàng nào đó. ưu thế của hình thức này là không mất vốn cũng không cần kinh nghiệm, lợi nhuận thu được nhiều hay ít tùy lượng sản phẩm bán ra. Tuy nhiên, muốn giữ quý khách lâu dài bạn phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như độ cạnh tranh của giá cả, tránh tình trạng sản phẩm thật không giống hình ảnh mà bạn đăng bán.
Nhu cầu mua sắm tại nhà của khách hàng ngày càng cao, shop online càng dễ kiếm tiền
Nhu cầu mua sắm tận nhà của khách mỗi ngày càng cao, shop trực tuyến càng dễ kiếm tiền

5


Nhưhoa Trần

Kiếm tiền trên Smartphone di động

Đây là cách kiếm tiền khá mới mẻ với xã hội người Việt. Ngày nay, thay cho tiêu tiền vào những quảng cáo truyền thống, những công ty quảng cáo phần mềm sẽ san sẻ lợi nhuận cho người tiêu dùng khi họ tải và dùng thử những ứng dụng do công ty đó cung ứng, đây đúng là chính sách san sẻ lợi nhuận với người tiêu dùng. Cách thức tham gia rất đơn giản, chỉ việc phải có một chiếc SmartPhone nối mạng, bạn tải những ứng dụng về dùng thử và nhận điểm, điểm này dùng để đổi quà, thẻ Smartphone hay tiền mặt, tham gia càng nhiều chương trình, càng tích được nhiều điểm, nếu làm việc chăm chỉ, số tiền hàng tháng bạn tìm được rất có thể lên tới tiền triệu.
Appdaily, ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại
Appdaily, ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone

Từ khóa: Top 5 cách kiếm tiền trên mạng tác dụng nhất, Top 5 cách kiếm tiền trên mạng tác dụng nhất, Top 5 cách kiếm tiền trên mạng tác dụng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *