Top 5 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc

15-07-2021 5 7 0 0

Báo lỗi

Vĩnh Phúc là địa bàn sở hữu nhiều ưu thế để phát triển kinh tế. Danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn nước được ra mắt gần đây cũng có thể có một số công ty thuộc tỉnh này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công ty lớn nhất tại Vĩnh Phúc nhé.

12345

1


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH JAPFA COMFEED VIỆT NAM

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam là doanh nghiệp FDI 100% vốn Indonesia, được cấp phép năm 1999 với vốn đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ. Công ty chuyên sản xuất đồ ăn chăn nuôi, tổ chức mạng lưới chăn nuôi gia cầm, gia súc diện rộng, chế biến sản phẩm từ nuôi trồng để xuất khẩu. Sau 14 năm hoạt động tại Việt Nam, Japfa Comfeed đã phát triển lớn mạnh, sở hữu đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, nhân viên khi được tuyển dụng vào làm sẽ qua đào tạo bài bản. Là một doanh nghiệp FDI phát triển mạnh và nhanh tại Việt Nam, Công ty hiện có 5 nhà máy đồ ăn chăn nuôi, hơn 20 trang trại chăn nuôi gà thịt, nuôi lợn; đồ ăn chăn nuôi… Hàng năm công ty đóng góp rất lớn cho ngân sách tỉnh Vĩnh Phúc, giải quyết việc làm ổn định cho khoảng 500 lao động trên địa bàn tỉnh.


 • Trụ sở chính: Thị trấn Hương Canh – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0211-3866170
 • Fax: 0211-3866182
 • E-mail: secretary@japfavietnam.com
 • website: http://www.japfavietnam.com
Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam
Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam


2


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP ỐNG THÉP VIỆT – ĐỨC VG PIPE

Năm 2002, Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE được xây dựng tại Khu công nghiệp Bình Xuyên (Vĩnh Phúc). Ngày 01/02/2007, Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE chính thức chuyển đổi loại hình thành công. Ngày 4/12/2008, VG PIPE hoàn thiện hồ sơ niêm yết và giao dịch thanh toán thành công trên sàn HNX với mã chứng khoán VGS.

Công ty Cổ phần Ống thép Việt Đức VG PIPE được coi là một trong những tổ chức lớn, dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất và cung ứng những loại ống thép hàn đen; ống mạ kẽm nhúng nóng; ống tôn mạ kẽm, thép cuộn mạ kẽm; thép thanh; tôn lạnh mặt đen… Sau 18 năm hoạt động, công ty đã phát triển và nhân rộng cả về quy mô và công nghệ. Khu vực sản xuất của công ty hiện có hơn 25 ha và có 38 dây chuyền, gồm cả công ty con và công ty links thì công suất lên tới 1.300.000 tấn/năm. Thép Việt Đức không ngừng đầu tư vào công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị sản xuất để đa dạng hóa sản phẩm, phối kết hợp với tiêu chuẩn chất lượng công nghệ cao. Công ty quản lý và sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và chương trình 5S của Nhật Bản.


 • Trụ sở chính: KCN Bình Xuyên – Xã Đạo Đức – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0211-3887863
 • Fax: 0211-3887912
 • E-mail: vgpipe@hn.vnn.vn
 • website: http://vgpipe.com.vn/
Công ty CP Ống thép Việt Đức VG PIPE
Công ty CP Ống thép Việt Đức VG PIPE

3


Trịnh Ngân

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC VIỆT NAM 1

Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) được phát hành vào năm 2001, tại Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Công ty mẹ là tập đoàn lớn Eurocharm tại Đài Loan, có hơn 40 năm tuổi. VPIC1 chuyên sản xuất và chế tác những linh kiện chính xác trên toàn trái đất, cụ thể là những linh kiện chính dùng cho xe máy và ô tô; khuôn đúc linh kiện làm bằng nhôm và kẽm đúc; gia công vỏ xe máy Linh kiện cho những thiết bị y tế và lắp ráp khung giường y tế.

Đến nay, công ty đã phát triển thành một trong những nhà cung ứng linh kiện xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Với lợi thế sở hữu chuỗi quy trình sản xuất hoàn thiện, công ty nhanh gọn có lấy được niềm tin của quý khách hàng. Sản phẩm của công ty đã tiến hành xuất khẩu sang nhiều nước trên trái đất như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp.

 • Trụ sở chính: KCN Khai Quang – Phường Khai Quang – TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0211-3842897
 • Fax: 0211-3842896 / 3845695
 • E-mail: vpic1@vpic1.com.vn
 • website: http://vpic1.com.vn
Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (tên gọi tắt là VPIC1)
Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (tên thường gọi tắt là VPIC1)

4


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP tập đoàn lớn VITTO

Công ty CP tập đoàn lớn Vitto là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm ốp, lát, vật liệu xây dựng… Công ty xây dựng chiến lược đón đầu Xu thế, nhận định những sản phẩm ốp, lát phải mang đến sự sang trọng, có hơi thở nghệ thuật trong chính không gian nội thất. Từ đó, những sản phẩm được nâng cao thiết kế, phối hợp với cảnh quan một cách sáng tạo, đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Vitto phủ rộng mạng lưới bán hàng trên toàn vương quốc, những văn phòng đại diện, chi nhánh được đặt ở nhiều tỉnh để phục vụ nhanh gọn mọi nhu cầu của quý khách hàng.


 • Trụ sở chính: Lô 1, Khu vực A, KCN Tam Dương II – Xã Kim Long – Huyện Tam Dương – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 1900 6555
 • website: http://www.vitto.vn
Vitto Group
Vitto Group

5


Trịnh Ngân

CÔNG TY CP tập đoàn lớn NAGAKAWA

Công ty Cổ phần Nagakawa trước kia là Công ty Liên doanh Nagakawa Việt Nam, có số vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Năm 2007, Công ty Liên doanh Nagakawa Việt Nam chính thức chuyển sang thành công ty đại chúng. Kể từ khi chuyển đổi quy mô, công ty nỗ lực phát triển và nắm vững lĩnh vực trọng tâm là xây dựng và phát triển hạ tầng, tư vấn, thiết kế, thi công những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, Nagakawa có quỹ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất, san lấp hạ tầng, giao thông, thủy lợi. Tháng Chín. Năm 2009, Công ty Cổ phần Nagakawa chính thức niêm yết 10 triệu cổ phiếu trên Sở giao dịch thanh toán Chứng khoán Hà Thành, là cột mốc quan trọng lưu lại bước tiến lịch sử trong quy trình hoạt động của Nagakawa Việt Nam.

 • Trụ sở chính: Khu 9 – Phường Phúc Thắng – TP. Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0211-3873568 / 024-32151329
 • Fax: 0211-3530265 / 024-32151327
 • E-mail: info@nagakawa.com.vn
 • website: http://nagakawa.com.vn/
Tập đoàn Nagakawa
tập đoàn lớn Nagakawa

Từ khóa: Top 5 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc, Top 5 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc, Top 5 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *