Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng

10-05-2020 7 8 0 0

Báo lỗi

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng nước anh tế) được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc ĐH Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. IELTS những những bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ toàn bộ những kỹ năng về tiếng Anh và còn có chứng chỉ IELTS được toàn bộ những vương quốc trên trái đất Trong số đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ uy tín. Sau quy trình ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, có lẽ rằng những bạn đều muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra trình độ hiện tại của tôi. Tuy nhiên, tại những nơi chính thức đứng ra tổ chức kỳ thi IELTS lại có rất ít kỳ thi thử. Bài viết dưới đây Toplist.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top những nguồn thi thử IELST miễn phí, chất lượng.

1234567

1


Lan Hà

IELTSbuddy

Ngoài cung ứng những bài thi thử miễn phí, IELTSbuddy còn mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng IELTS chọn lọc để bạn áp dụng vào bài thi. Những đề thi thử trên IELTSbuddy bám sát đề thi chính thức, mang giá trị cao giúp bạn luyện tập làm đề thi, sâu chuỗi kiến thức và kỹ năng đã học một cách kết quả.

những bước tiến hành bài test:

B1: Truy cập web site ieltsbuddy.com, truy cập vào thư mục “Practice tests” chọn mục “IELTS Practice Tests“

  B2: Chọn mục cần download, có nhiều đề thi để thí sinh lựa chọn. Đề được download dưới dạng PDF cho kỹ năng Writing và thi trực tuyến với kỹ năng Listening.

  Link web site: ieltsbuddy.com

  IELTSbuddy
  IELTSbuddy


  2


  Lan Hà

  IELTSonlinetests

  IELTSonlinetests là web site thi thử IELTS chất lượng rất tốt được những học viên truyền tai nhau. IELTSonlinetests cung ứng cho bạn nhiều bài thi thử với nhiều mức độ không giống nhau. Thí sinh sẽ làm bài test sát với đề thi IELTS trong những cuốn sách như: IELTS Cambridge 1- 11, IELTS Recent Actuel Test With Answer,… IELTSonlinetests có tính năng bấm giờ để thí sinh rất có thể phân chia thời gian một cách hợp lý khi làm bài thi. Bên cạnh những bài test, IELTSonlinetests còn cung ứng cho bạn list những từ vựng academic và những tips dùng để ghi điểm trong những phần thi.

  những bước tiến hành bài test:

  B1: Truy cập web site ieltsonlinetests.com, truy cập vào thư mục “Academic” phía trên cùng website

  B2: Chọn thư mục test thích hợp với trình độ hiện tại và tiến hành bài test

  Link web site: ieltsonlinetests.com

  IELTSonlinetests
  IELTSonlinetests

  3


  Lan Hà

  IELTS Exam

  Đây là web site cung ứng cho bạn tài liệu về quy trình ôn luyện IELTS, nếu bạn muốn tìm cho mình một web site thi thử IELTS chất lượng thì IELTS Exam là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn và nó hoàn toàn miễn phí. Đây là kho tài liệu khổng lồ sẻ chia miễn phí cho người học nghiên cứu và phát triển khả năng của tôi.

  những bước tiến hành bài test:

  B1: Truy cập web site ielts-exam.net, truy cập vào link “không tính tiền IELTS PRACTICE TESTS“- dòng nổi trội màu xanh giữa trang

  B2: Chọn cấp độ và kỹ năng IELTS mà bạn muốn thi thử và tiến hành bài test.

  Link web site: ielts-exam.net

  IELTS Exam
  IELTS Exam

  4


  Lan Hà

  TestPrepPractice

  Testpreppractice là web site không thể thiếu khi bạn đang tìm kiếm một trang thi thử IELTS. web site cung ứng nhiều để thi thử cho cả 4 kỹ năng. Ngoài ra, trong mục IELTS, bạn cũng rất có thể rất có thể có những tùy chọn khác để nâng cao kiến thức và kỹ năng IELTS hiện tại.

  những bước tiến hành bài test:

  B1: Truy cập web site testpreppractice.net, truy cập mục IELTS trên thanh menu

  B2: Chọn không tính tiền trực tuyến IELTS Practice Tests sau đó chọn kỹ năng mà bạn muốn thi thử và tiến hành bài test

  Link web site: testpreppractice.net

  TestPrepPractice
  TestPrepPractice

  5


  Lan Hà

  IELTSforfree

  IELTSforfree mang đến cho người học rất nhiều bài luyện tập và thi thử IELTS theo từng kỹ năng, phối hợp với kiến thức và kỹ năng luyện thi giúp bạn vừa học vừa thực hành nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. IELTSforfree còn cung ứng cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản đến nâng cao trong tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu để hỗ trợ cho 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading. IELTSforfree không chỉ là mang đến cho bạn lý thuyết về IELTS, mà còn hỗ trợ bạn thực hành với những bài kiểm tra IELTS miễn phí trên hệ thống.

  những bước tiến hành bài test:

  B1: Truy cập web site ieltsforfree.com, truy cập mục “IELTS practice tests” trên thanh menu

  B2: Chọn kỹ năng bạn muốn, sau đó chọn mức độ bài test và tiến hành kiểm tra.

  Link web site: ieltsforfree.com

  IELTSforfree
  IELTSforfree

  6


  Lan Hà

  IELTS trực tuyến Tests

  Đây là trang thi thử IELTS trực tuyến uy tín được xã hội IELTS Learner đánh giá cao, với những bài test sát với đề thi trong thực tiễn được trích ra từ cuốn IELTS Cambridge, IELTS Tests Plus 2…Với hình ảnh minh họa khá sống động ngoài ra còn có tính năng được chấp nhận học viên tô màu từ khóa trong đoạn văn, rất hữu ích khi làm bài trong thực tiễn.

  những bước tiến hành bài test:

  B1: Truy cập wedsite ieltsonlinetests.com đăng ký tài khoản trên web trải qua Gmail hoặc Facebook của tôi.
  B2: reply những câu hỏi theo yêu cầu của web site, bấm chọn hình thức thi và bài thi mình thích test và kiểm tra.

  Link web site: https://ieltsonlinetests.com/

  IELTS Online Tests
  IELTS trực tuyến Tests

  7


  Lan Hà

  Aland IELTS

  Giao diện thi thử IELTS được thiết kế cực kì đẹp mắt, giống như với bài thi IELTS trong thực tiễn trên máy tính. Mỗi bài Test đều có quy định về thời gian giống hệt với bài thi trong thực tiễn, giúp bạn tự luyện đề và kiểm soát thời gian của tôi một cách tốt nhất.web site còn có chính sách tính điểm tự động và chấm điểm 2 kỹ năng Speaking & Writing – Duy nhất chỉ có tại Aland IELTS. Cùng hướng dẫn lộ trình học thích hợp, giúp bạn có định hướng luyện thi IELTS đạt kết quả cao nhất. Aland IELTS giúp người học tiết kiệm thời gian, công sức nhưng kết quả đạt được cao nhất.

  những bước tiến hành bài test:

  B1: Truy cập wedsite aland.edu.vn đăng ký tài khoản trên web trải qua Gmail hoặc Facebook của tôi.
  B2: Chọn bài thi hoặc kỹ năng thi và bắt đầu làm bài.

  Link web site: https://www.aland.edu.vn/

  Aland IELTS
  Aland IELTS

  Từ khóa: Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng, Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng, Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *