Top 8 kinh nghiệm hấp dẫn like trên Fanpage Facebook

19-11-2016 8 119 5 2

Báo lỗi

Facebook hay là những social khác thật sự là một kênh truyền thông cực kì tiềm năng cho web site bán hàng của bạn. toàn bộ những sản phẩm, dịch vụ của những bạn sẽ được quý khách biết tới nhiều hơn thế rất nhiều qua những kênh này nếu bạn biết cách hấp dẫn họ, biết cách làm họ quan tâm.
Làm thế nào để hấp dẫn được sự để ý của quý khách trên mạng cũng như thuyết phục được họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của tôi? Hãy cùng mình tìm hiểu một vài gợi ý giúp bạn tiến hành tốt điều đó nhé.

12345678

1


Nguyễn Lan Nhi

Nội dung trên Facebook phải thể hiện sự độc đáo

Đây vốn là một điều bạn nên làm ngay từ khi bắt đầu xây dựng trang Facebook cho mình. Nếu bạn muốn hấp dẫn được một lượng lớn người quan tâm tới những post của bạn, bạn phải xây dựng một nội dung thật sự hấp dẫn và thú vị.

bạn cũng hoàn toàn có thể post một số chủ đề hot như:

  • Trang Fanpage của bạn nói về điều gì, viết về điều gì? Mọi người thường hay sẻ chia những bài tích cực của những người thật sự yêu thích sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ trở thành một Chuyên viên: Mọi người thường rất thích đọc những thông tin được viết bởi những người có chuyên môn và trình độ, là Chuyên viên trong một lĩnh vực nào đó.
  • Những điều bạn đăng tải có hữu ích không? toàn bộ những bài post của bạn phải có một tác dụng nào đó đối với những người like trang của bạn. Như thế sẽ giúp trang của bạn có được sự tương tác cao nhờ việc sẻ chia và comment của toàn bộ mọi người.
  • Những bài đăng của bạn có thú vị không, có hấp dẫn không? Dẫu sao thì mục đích của mọi người khi vào những trang social là để giải trí. Vì thế bạn phải ghi nhận cách làm cho họ vui trải qua những thông tin trong thực tiễn, thú vị và như thế họ sẽ thích bạn.

Nội dung trên Facebook phải thể hiện sự độc đáo


2


Nguyễn Lan Nhi

Kích thích quý khách like Fanpage của bạn ngay trên web site

Khi làm web, bạn hãy để một box nhỏ hay nút “Like” Fanpage của bạn trên web site. Hãy yên tâm vì tôi thấy toàn bộ những nút Like đã được tích hợp sẵn trong những trang sản phẩm để giúp bạn yên tâm bán hàng mà không phải suy nghĩ tới vấn đề quản trị.
Ngoài nút like Facebook, bạn còn hoàn toàn có thể khuyến khích quý khách theo dõi trang của bạn trên Facebook bằng phương pháp khi xem một sản phẩm hay sẻ chia hữu ích của bạn trên website bạn sử dụng một câu kích thích họ như “Like Facebook của chúng tôi để update tin tức về những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất có thể”.

Kích thích khách hàng like Fanpage của bạn ngay trên Website

3


Nguyễn Lan Nhi

sẻ chia Link tới trang Facebook của bạn ở bất kì đâu

Nếu bạn muốn hấp dẫn được nhiều người theo dõi, bạn phải quảng bá nó, lăng xê nó. Fanpage Facebook cần phải quảng cáo ở khắp mọi nơi hoàn toàn có thể nhìn được để càng nhiều người thấy nó càng tốt.

Một số nơi mà bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo Fanpage của tôi:

  • Chữ kí trong email của bạn, hay thông tin ở dưới ngay tin nhắn của bạn.
  • trang facebook cá nhân của bạn. Bạn hãy mời toàn bộ bè bạn của tôi like Fanpage đó
  • Trên Twitter: Thêm link Facebook vào phần giới thiệu của bạn, hoặc là gộp chúng lại ở cùng một post nào đó trên Twitter (Nếu bạn vẫn chưa sử dụng Twitter thì bạn nên thử dùng ngay lúc bấy giờ chính vì đây là một trang social có số lượng người tiêu dùng cực kì lớn)
  • Đính kèm khi gửi thư tin tức (newsletter) cho quý khách chính vì quý khách sẽ là người quan tâm page của bạn hơn bất kỳ ai
  • Và bạn nên đăng tải một vài social lớn khác như: LinkedIn, Pinterest, Google+, Zing,…

Cách làm cũng tương tự như khi bạn muốn quảng cáo cho web site của tôi.

Chia sẻ Link tới trang Facebook của bạn ở bất kì đâu

4


Nguyễn Lan Nhi

Hợp tác với cùng một số Fanpage lớn và nhờ họ sẻ chia những bài đăng của bạn

Khi bạn đăng một bài bất kì trên Facebook, hoàn toàn có thể về sản phẩm, dịch vụ của bạn hay một bài sẻ chia nào đó do chính bạn viết. Bạn nên tìm hiểu thêm một vài trang có lượng Fan Hâm mộ lớn và nội dung có liên quan tới những chủ đề đó, tìm hiểu xem Fanpage đó có gì và sẽ sẵn sàng sẻ chia nó, sau đó bạn cũng hoàn toàn có thể thương lượng để 2 bên cùng sẻ chia bài của nhau.bạn cũng hoàn toàn có thể đi tìm những trang này bằng phương pháp gõ một vài từ khóa có trong bài viết của bạn vào những công cụ tìm kiếm rồi chọn ra trang nào có lượt theo dõi lớn nhất, gửi email cho họ, gửi yêu cầu một cách lịch sự nhất hoàn toàn có thể khi họ quan tâm tới những link mà bạn share. (Bạn phải đảm bảo nội dung phải chất, hay và hãy nhớ là like trang đó trước khi gửi yêu cầu nhé). Chắc chắn trong toàn bộ những trang mà bạn gửi yêu cầu, sẽ có những phản hồi tốt. Một khi những bài của bạn hấp dẫn được họ, họ sẽ sẵn sàng sẻ chia. Và sau khi họ sẻ chia thì chắc chắn có hàng nghìn người theo dõi trang của họ sẽ nhìn thấy bài của bạn. Hãy thử áp dụng cách này xem trang Facebook của những bạn sẽ hấp dẫn được bao nhiêu người quan tâm nhé!
Hợp tác với một số Fanpage lớn và nhờ họ chia sẻ các bài đăng của bạn

5


Nguyễn Lan Nhi

Thông tin sẻ chia đa dạng

Thông tin mà bạn sẻ chia phải cực kì đa dạng! Một đường link đơn giản quá không thể nào hấp dẫn được người tiêu dùng. Khi sẻ chia link, bạn phải kèm thêm một Bức hình hay một đoạn mô tả nào đó thật hấp dẫn, điều này sẽ có tác dụng hấp dẫn người tiêu dùng hơn rất nhiều so với cùng một đường link đơn thuần, nhạt nhẽo. Bạn thử làm theo cách này vẫn chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy thử ngay từ lúc bấy giờ vì nó sẽ giúp bạn thành công.bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những phần mềm photoshop để chèn thêm những dòng “Quote” vào một Bức hình đơn thuần và post kèm một đường link, chắc chắn sẽ tác dụng hơn rất nhiều.
Thông tin chia sẻ đa dạng

6


Nguyễn Lan Nhi

Xây dựng mối quan hệ với những Shop bán mặt hàng tương đương và dễ phối hợp

Shop bán hàng tương đương chứ không phải là đối thủ cạnh tranh của tôi đâu bạn nhé! những bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng một số mối quan hệ thật tốt với những shop có sản phẩm hoàn toàn có thể phối hợp với sản phẩm của tôi, sau đó 2 bên cùng hỗ trợ và tương tác với nhau trên Facebook. Họ hoàn toàn có thể sẽ sẻ chia những bài đăng của shop bạn trên trang của họ và ngược lại. Điều này sẽ tạo sự tương tác qua lại giữa những quý khách với cả 2 shop và làm quý khách thích thú với những thông tin có liên quan mà bạn sẻ chia. Hãy làm ngay nhé.
Shop của bạn bán quần áo? bạn cũng hoàn toàn có thể tìm một vài shop bán hàng phụ kiện hoặc giầy dép để cùng phối hợp và quảng bá những bộ “mix” thời trang. Với mỗi sản phẩm mới, 2 shop sẽ có sự phối hợp để đưa ra gợi ý một bộ trang phục đẹp và đầy đủ từ những chi tiết nhỏ nhất! Như thế vừa giúp tư vấn cho quý khách vừa quảng bá được rộng rãi hình ảnh shop của tôi.
Xây dựng mối quan hệ với những Shop bán mặt hàng tương đồng và dễ kết hợp

7


Nguyễn Lan Nhi

Hãy để quý khách của bạn được giải trí

Bạn nên trực tuyến và check facebook mỗi ngày đặc biệt reply tin nhắn của quý khách một cách nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể. Việc giữ tương tác với quý khách là một điều cực kì quan trọng, bạn phải đăng thường xuyên những bài lên trên Trang Facebook đều đặn mỗi ngày, ít nhất là khoảng 2 lần/1 ngày. Bạn cũng nên đăng những điều gì đó giúp quý khách của bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thư giãn nhất. sẻ chia những điều mà bạn thích, bạn thấy hay và những người thích những bạn sẽ tiếp tục sẻ chia nó. Bạn cũng hoàn toàn có thể đưa ra một số câu hỏi tương tác để quý khách reply, những câu hỏi hoàn toàn có thể là thăm dò ý kiến quý khách như: câu đố vui,… Tuy nhiên đừng khi nào chỉ sẻ chia những bài đăng của tôi mà hãy sẻ chia những bài có nội dung chất lượng khác từ những trang khác (ví dụ như những trang links với bạn chẳng hạn). Nếu như bạn không đăng bài một cách thường xuyên nhất trên facebook, thì quý khách dần sẽ không thấy bài đăng của bạn trên news feed của họ. Hãy đảm bảo với tôi rằng toàn bộ những bài đăng đang được để ở cơ chế public (sẻ chia với toàn bộ mọi người) để khi có ai đó thích, hay nhận xét vào bài đăng của bạn thì bè bạn của họ cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy điều này. Như thế cũng sẽ kích thích những quý khách khác thích trang của bạn hơn.
Hãy để khách hàng của bạn được giải trí

8


Nguyễn Lan Nhi

Thường xuyên theo dõi hoạt động và những chỉ số trang Facebook

sau cuối, bạn phải theo dõi những chỉ số trong trang Facebook của bạn để xem thời gian trực tuyến của “Fan Hâm mộ” ra sao, loại bài đăng nào được mọi tình nhân thích yêu thích nhất.
Để xây dựng được một trang Facebook mạnh cần phải có nhiều thời gian, và cần phải có sự nhất quán nhất định. Hãy chắc chắn rằng những bạn sẽ dành đủ thời gian và công sức để xây dựng nó thành một kênh thương hiệu mạnh cung ứng nhiều thông tin hữu ích cho quý khách của tôi.
Thường xuyên theo dõi hoạt động và các chỉ số trang Facebook

Từ khóa: Top 8 kinh nghiệm hấp dẫn like trên Fanpage Facebook, Top 8 kinh nghiệm hấp dẫn like trên Fanpage Facebook, Top 8 kinh nghiệm hấp dẫn like trên Fanpage Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *